DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

Thi Công Nội Thất Biệt Thự

Thi Công Nội Thất Chung Cư

Thi Công Nội Thất Nhà Phố

 Thi Công Nội Thất Phòng Khách

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty thiết kế nội thất Glow là công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ Designer sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn luôn cập nhật và mang đến cho khách hàng những bản thiết kế đẹp, đón đầu xu hướng hiện nay.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÓA Ý TƯỞNG

Đăng ký tư vấn

Giới thiệu quy trình thi công nội thất tại Nội thất Glow

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công thi công nội thất uy tín hàng đầu thị trường, Nội thất Glow luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất. Vậy, quá trình thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ được chúng tôi thực hiện ra sao? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất tại Glow

Nội thất Glow là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, showroom,… và nhiều công trình khác. 

Khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất tại Glow, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn khác biệt, cụ thể.

su-khac-biet-khi-su-dung-dich-vu-thi-cong-noi-that-glow
Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất tại Glow

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ thi công nội thất biệt thự có tại Nội Thất Glow

Được tư vấn, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình

Khi sử dụng dịch vụ tại Nội thất Glow, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong tất cả quy trình. Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại hệ thống của chúng tôi đều được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ có cơ hội được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

duoc-tu-van-ho-tro-khi-su-dung-dich-vu-thiet-ke-noi-that

Không giới hạn số lần sửa đổi bản vẽ

Một trong những sự khác biệt giúp Nội thất Glow có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất chính là khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa bản vẽ với số lần không giới hạn. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ có trách nhiệm lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng, sự bản vẽ 2D và 3D để khách hàng hình dung. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa phù hợp có thể yêu cầu chỉnh sửa.

khong-gioi-han-so-lan-sua-ban-ve

Tham khảo thêm: Những tiêu chuẩn và lưu ý cần biết khi thi công nội thất chung cư

Theo chuẩn mong muốn và yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên Nội thất Glow tiến hành tư vấn thiết kế chính là lắng nghe những mong  muốn của khách hàng về không gian sống, không gian làm việc của mình. Đây chính là nền tảng để chúng tôi cho ra những bản vẽ phù hợp với công năng và đặc thù sinh hoạt của mọi gia đình.

thiet-ke-chuan-theo-mong-muon-cua-khach-hang

Sáng tạo trong ý tưởng và thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất

Với trình độ chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư tại Nội thất Glow, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách những thiết kế và những công trình độc đáo, mới lạ có 1 không 2. Đặc biệt, tất cả các xu hướng thiết kế mới nhất đều được chúng tôi cập nhật để đưa vào bản vẽ hoàn thiện.

thuong-xuyen-cap-nhat-cac-xu-huong

Giá cả thi công nội thất phải chăng

Giá cả cũng là sự khác biệt được Nội thất Glow tạo ra với dịch vụ thi công nội thất của mình. Chúng tôi luôn áp dụng một mức giá phải chăng cùng nhiều các chính sách công khai về giá cả để khách hàng có điều kiện tham khảo tốt nhất.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi thi công nội thất nhà phố

Giới thiệu quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp tại Nội thất Glow

quy-trinh-thi-cong-noi-that-tai-glow

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự chỉn chu trong quá trình phục vụ khách hàng, Nội thất Glow đã xây dựng bộ quy trình hoàn chỉnh như sau.

Bước 1: Lắng nghe, trao đổi thông tin với khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Nội thất Glow sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ nhanh chóng lên lịch hẹn để có thể trò chuyện, lắng nghe mong muốn từ phía khách hàng.

Trong buổi gặp mặt này, các thông tin chủ yếu được ghi nhận như: đặc thù công trình cần được thi công nội thất, diện tích, địa hình,… để thuận tiện cho việc tư vấn. Tiếp sau đó, Nội thất Glow sẽ tiến hành công tác đo đạc, khảo sát thực tế công trình để có được những hình dung sơ bộ về hướng thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và thanh toán khoản đặt cọc

Việc ký hợp đồng dịch vụ giữa khách hàng với đơn vị thi công nội thất sẽ được thực hiện khi hai bên tìm được tiếng nói chung trong việc tìm kiếm giải pháp thi công cho công trình. Việc làm này có vai trò quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng liên quan đến vấn đề thực hiện lắp đặt, thanh toán và bảo hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có trách nhiệm phải thanh toán một khoản gọi là chi phí đặt cọc theo quy định từ hợp đồng. Khoản đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp vào tổng chi phí hoá đơn sau khi quy trình thi công nội thất được hoàn tất.

Bước 3: Bắt tay vào việc triển khai ý tưởng từ kết quả ghi nhận thực nghiệm

Sau khi đã có những đánh giá sơ bộ từ quá trình khảo sát thực tế, bước thứ 2 của quy trình thi công nội thất là triển khai ý tưởng thiết kế bằng bản vẽ. Đối với bước này, kiến trúc sư sẽ có sự phân chia công năng cho tổng thể không gian, khai thác gu thẩm mỹ cũng như sở thích cá nhân của khách hàng.

Bên cạnh đó, dựa vào khả năng ngân sách của từng khách hàng, Nội thất Glow cũng sẽ được ra các lựa chọn về vật liệu, phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất. Ở bước này, chúng tôi sẽ thường xuyên tiếp nhận ý kiến của chủ đầu tư để có được bản vẽ hoàn thiện nhất.

Bước 4: Dựng thiết kế 2D và phối cảnh 3D

Sau khi bước thứ 3 của quy trình thi công nội thất được hoàn tất, Bước thứ 4 của quá trình này sẽ được Nội thất Glow thực hiện. Việc dựng thiết kế trên giấy giúp cho quá trình thi công được dễ dàng cũng như để khách hàng có sự hình dung chi tiết hơn về công trình của mình sau khi hoàn thiện.

Bên cạnh đó, trong trường hợp xem bản vẽ khách hàng có những điểm chưa hài lòng sẽ báo kiến trúc sư thay đổi, điều chỉnh. Đối với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nội thất Glow sẽ không bị giới hạn về số lần chỉnh sửa bản vẽ thiết kế.

Tham khảo thêm: Thi công nội thất phòng khách trọn gói, chuyên nghiệp

Bước 5: Chốt giá thi công và thời gian hoàn thiện cụ thể

Khi bản thiết kế thi công nội thất trên giấy đã được thông qua cũng là lúc Nội thất Glow sẽ tiến hành báo giá thi công và tiến độ hoàn thiện chi tiết đối vơis từng hạng mục. Bảng báo giá gửi đến khách hàng sẽ gồm các thông tin như: giá vật liệu, kích thước của từng hạng mục; chi phí nhân công và các khoản chi phí lắp đặt,…

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng hạng mục sẽ được báo thời điểm hoàn thiện cụ thể. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào mốc thời gian này để thực hiện công tác giám sát thi công. 

Bước 6: Triển khai việc thi công, lắp đặt nội thất

Bước 6 trong quy trình thi công nội thất chính là việc thi công, lắp đặt nội thất để hoàn thiện công trình. Bộ phận kỹ thuật sẽ có trách nhiệm khảo sát hiện trường thêm một lần nữa, tiến hành báo cáo chính xác các thông số chuẩn để tiến hành sản xuất đồ nội thất, mua vật tư, vận chuyển phục vụ lắp đặt…

Sau khi quá trình lắp đặt được hoàn tất, nhân viên của Nội thất Glow sẽ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng hoàn thiện, vệ sinh. Tiếp sau đó, đội ngũ chuyên gia sẽ đảm bảo trách nhiệm kiểm tra trước khi bàn giao đến khách hàng.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Bước cuối cùng trong quy trình thi công nội thất là bàn giao công trình hoàn thiện 100% cho khách hàng. Sau khi các thủ tục bàn giao được hoàn tất, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ hợp đồng. Nội thất Glow cũng có trách nhiệm kích hoạt các chính sách bảo hành, bảo trí theo đúng quy định đã ký kết trong hợp đồng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp tại Nội thất Glow. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Nội thất Glow theo địa chỉ:

Địa chỉ: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 09471722550962678830

Fanpage: https://www.facebook.com/noithathiendaiGlow/

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO CHÚNG TÔI