Báo giá thiết kế nội thất là vấn đề được quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng và nâng cấp không gian sống của mỗi gia đình. Với sự phát triển của công nghệ, việc tìm kiếm báo giá thiết kế nội thất cũng dễ dàng hơn rất nhiều thông qua các trang web chuyên về lĩnh vực này. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao để chọn được thiết kế nội thất phù hợp với ngân sách và sở thích của mỗi gia đình. Bài viết này nội thất Glow sẽ chia sẻ cho bạn về báo giá thiết kế nội thất và cách chọn thiết kế nội thất sẽ phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Báo giá thiết kế nội thất là gì?

Báo giá thiết kế nội thất là sự tính toán chi phí cho từng công đoạn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Báo giá thường được xác định dựa trên diện tích, loại vật liệu, độ bền, độ sang trọng, màu sắc và hình thức thiết kế. Ngoài ra, báo giá thiết kế nội thất bao gồm các khoản chi phí như chi phí thiết kế, chi phí vật liệu, chi phí thi công và các chi phí khác như chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, chi phí giám sát,…

Tổng hợp bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết mới nhất của Glow

Dưới đây Glow gửi đến bạn báo giá thiết kế nội thất mới nhất năm 2023 với các hạng mục công trình như chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng,… để bạn có thể tham khảo.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Nội thất Glow là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Quy trình của chúng tôi bao gồm tư vấn chi tiết, thiết kế 2D/3D và lập trình thi công, luôn được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và nhà thầu xây dựng có năng lực và chuyên môn cao. Đối với mỗi dự án, chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị tốt nhất thị trường, với giá cả hợp lý. Cùng tham khảo báo giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất của chúng tôi nhé.

STT
Loại căn hộ
ĐVT
Gói thiết kế 3D cơ bản Gói thiết kế trọn gói
( Bao gồm bổ kỹ thuật)
Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu Phong cách Tân Cổ Điển, Indochine, Luxury Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu Phong cách Tân Cổ Điển, Indochine, Luxury
1 Căn hộ 1 phòng ngủ m2 120.000vnđ 150.000vnđ 170.000vnđ 200.000vnđ
2 Căn hộ 2 phòng ngủ m2 120.000vnđ 150.000vnđ 170.000vnđ 200.000vnđ
3 Căn hộ 3 phòng ngủ m2 120.000vnđ 150.000vnđ 170.000vnđ 200.000vnđ
4 Căn hộ Penhouse/Duplex m2 170.000vnđ 200.000vnđ 220.000vnđ 250.000vnđ

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố

So với các dịch vụ thiết kế kế nội thât khác thì dịch vụ thiết kế nội thât biệt thự, nhà phố thường có mức giá cao hơn. Sau đây Nội thất Glow sẽ gửi đến anh/chị bảng báo giá chi tiết cho các cho các hàng mục thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố để anh chị tham khảo:

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố ĐVT Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu Phong cách Indochine, Đương Đại Phong cách Tân Cổ Điển, Cổ Điển, Luxury
Gói thiết kế 3D cơ bản m2 170.000vnđ 200.000vnđ 220.000vnđ
Gói thiết kế trọn gói
( bao gồm bổ kỹ thuật)
m2 200.000vnđ 230.000vnđ 250.000vnđ

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng, showroom, quán cafe

Thiết kế nội thất cho không gian không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ mà nó còn góp phần rất lớn trong việc đem lại doanh thu cho những nhà hàng, showroom và các quán cà phê. Mời anh/chị cùng tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng, showroom, quán cafe sau của nội thất Glow:

STT
Diện tích công trình
ĐVT
Gói thiết kế 3D cơ bản Gói thiết kế trọn gói
( Bao gồm bổ kỹ thuật)
Phong cách hiện đại Phong cách tân cổ điển Phong cách hiện đại Phong cách tân cổ điển
1 Thiết kế cửa hàng, showroom dưới 30m2 m2 180.000vnđ 200.000vnđ 220.000vnđ 250.000vnđ
2 Thiết kế cửa hàng, showroom 30m2 – 50m2 m2 150.000vnđ 170.000vnđ 180.000vnđ 220.000vnđ
3 Thiết kế cửa hàng, showroom 50m2 – 150m2 m2 120.000vnđ 150.000vnđ 150.000vnđ 180.000vnđ
4 Thiết kế cửa hàng, showroom trên 150m2 m2 100.000vnđ 120.000vnđ 120.000vnđ 150.000vnđ

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất

Diện tích căn hộ

Mỗi căn hộ sẽ có diện tích và bố trí không gian khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ. Chính vì vậy, chi phí thiết kế nội thất đối với mỗi căn hộ sẽ khác nhau, chi phi thiết kế nội thất sẽ được đơn vị thiêt kế tính theo mét vuông. Cũng chính vì vậy, những căn hộ có diện tích lớn hơn thì có chi phí thiết kế nội thất cao hơn những căn hộ có diện tích nhỏ. Ngoài ra, khi sở hữu một căn hộ có diện tích lớn gia chủ sẽ phải đầu tư nhiều vào việc mua sắm các sản phẩm nội thất.

Phong cách thiết kế, bày trí căn hộ

Phong cách thiết kế và bày trí căn hộ cũng ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất cho gia chủ. Nếu gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phức tạp, với nhiều chi tiết và cầu kỳ hơn thì mức giá thiết kế cũng được tính toán dựa trên các yếu tố đó. Chính vì vậy, đối với những căn hộ được yêu cầu thiết kế theo phong các cổ điển thường có mức giá cao hơn so với các phong cách thiêt kế nội thất hiện đại, retro, …..

Chất liệu sử dụng khi thiết kế căn hộ

Báo giá thiết kế nội thất cũng bị ảnh hưởng nhiều bới các chất liệu cấu thành nên căn hộ. Chất liệu là một trong những yếu tố vô cũng quan trọng để giúp gia chủ tạo nên một không gia sống thật đẹp và hoàn hảo. Mỗi chất liệu lại có ưu, nhược điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và căn hộ của gia chủ.

Bí quyết lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp

– Xác định ngân sách của gia đình: trước khi lên kế hoạch thiết kế nội thất, việc quyết định ngân sách sẽ giúp bạn có hình dung rõ hơn về những gì bạn có thể làm được và không làm được trong thiết kế nội thất.

– Xác định phong cách thiết kế: với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau, cần phải xác định phong cách thiết kế phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của gia đình.

– Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất: nên tham khảo nhiều mẫu thiết kế khác nhau trên các trang web chuyên về thiết kế nội thất để tìm được mã hàng phù hợp với mong muốn.

– Tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế: khi muốn đưa ý kiến và thể hiện sở thích của bản thân cần tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế nội thất.

– Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín: một đơn vị thiết kế uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng thiết kế và giá cả hợp lý.

Lợi ích của việc thiết kế nội thất chuyên nghiệp

– Tối ưu hóa không gian: thiết kế nội thất theo phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu không gian, mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia đình.

– Tiết kiệm chi phí: trong quá trình thiết kế và thi công, những vật liệu, thiết bị, đồ nội thất sẽ được lựa chọn và sử dụng đúng mức giá trị thực tế, giúp tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả kinh tế.

– Tăng giá trị bất động sản: việc thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sáng tạo và thông minh sẽ làm tăng giá trị bất động sản, từ đó giúp gia đình đạt được thuận lợi trong việc mua bán, cho thuê bất động sản.

Báo giá thiết kế nội thất là một trong những vấn đề được quan tâm đặc biệt khi xây dựng và nâng cấp không gian sống của mỗi gia đình. Việc chọn thiết kế nội thất phù hợp là rất cần thiết, đặc biệt là khi quyết định đầu tư một khoản chi phí lớn vào việc này. Hi vọng bài viết này của Nội thất Glow đã giúp bạn hiểu rõ hơn về báo giá thiết kế nội thất và cách chọn thiết kế nội thất sẽ phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 0947.172.255

Fanpage: https://www.facebook.com/noithathiendaiGlow/